Đồng chí Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang dự Ngày hội Đại đoàn kết tại xã Ngọc Hội

Sáng 15-11-2022, đồng chí Mai Đức Thông, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân thôn Bản Cải, xã Ngọc Hội (Chiêm Hóa) nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2022).

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang Mai Đức Thông và lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện với nhân dân thôn Bản Cải.

Thôn Bản Cải có 122 hộ, 520 nhân khẩu, có 3 dân tộc Kinh, Tày, Dao cùng sinh sống. Những năm qua, nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, nhân dân thôn Bản Cải đã đồng sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, tích cực hưởng ứng và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, bộ mặt nông thôn trên địa bàn có nhiều khởi sắc. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt 33 triệu đồng/năm; 100% số hộ trong thôn được dùng nước hợp vệ sinh; số hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa đạt 95%. Nhiều năm liên tiếp, Bản Cải luôn đạt thôn văn hoá.

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang Mai Đức Thông trao quà của tỉnh và Báo Tuyên Quang tặng nhân dân thôn Bản Cải.

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang Mai Đức Thông bày tỏ vui mừng trước những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội mà thôn đã đạt được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, chi bộ, Ban công tác Mặt trận thôn tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, luôn tương thân tương ái, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế; phát huy tính cộng đồng trách nhiệm trong phong trào xây dựng nông thôn mới, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu dân cư …