Cần ngăn chặn tình trạng đổ rác, đốt rác gây ô nhiễm môi trường tại xã Ngọc Hội

Theo phản ánh của người dân, từ nhiều ngày qua, tại chân đập Thủy điện Chiêm Hóa, trên tuyến Quốc lộ 2C đoạn qua thôn Đầm Hồng 3, xã Ngọc Hội (Chiêm Hóa) xuất hiện tình trạng người dân tập kết rác và đốt rác không đúng quy định, gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Rác vứt la liệt tại chân đập Thủy điện Chiêm Hóa, trên tuyến Quốc lộ 2C đoạn qua thôn Đầm Hồng 3, xã Ngọc Hội (Chiêm Hóa).

Rác đốt ngay ven đường, gây ô nhiễm nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân.

Điều đáng nói, rác thải không chỉ bị đổ bừa bãi mà còn xảy ra tình trạng đốt rác gây khói bụi, ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống nhân dân trong khu vực. Do đó, đề nghị các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tuyên truyền, nhắc nhở người dân, cũng như có biện pháp chấn chỉnh, ngăn chặn tình trạng đốt rác bừa bãi xảy ra trên địa bàn.