Khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa

Ngày 21-8-2023, Huyện đoàn Chiêm Hoá phối hợp với kênh Youtube “Đông Bắc quê tôi” và các nhà hảo tâm tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình anh Hoàng Văn Lâm, thôn Nà Bây, xã Ngọc Hội (Chiêm Hóa).

Đoàn viên, thanh niên huyện Chiêm Hóa tham gia khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa.

Gia đình anh Hoàng Văn Lâm là hộ nghèo của xã, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Trong một lần lao động, vợ anh không may bị ngã, gãy xương sống phải nằm liệt giường, anh hiện là lao động chính chăm vợ và nuôi hai con nhỏ ăn học. Ngôi nhà của gia đình đã dột nát, xuống cấp, hư hỏng nhiều. Ngôi nhà tình nghĩa được khởi công xây dựng với tổng diện tích 65m2, dự kiến hoàn thành vào tháng 10-2023, kinh phí khoảng 150 triệu đồng.

Ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng là nguồn động viên lớn giúp gia đình anh Lâm ổn định cuộc sống, vượt qua hoàn cảnh khó khăn.