Chiêm Hoá ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Sáng 10-3-2023, tại xã Ngọc Hội, Huyện đoàn Chiêm Hoá tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Chiêm Hoá tiền phong chuyển đổi số và xây dựng nông thôn mới”.

Huyện đoàn Chiêm Hóa trao hỗ trợ xây dựng 2 ngôi nhà "Năm nghìn đồng" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện đoàn Chiêm Hoá tập trung tuyên truyền giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn; quán triệt, học tập nghị quyết đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; tổ chức các hoạt động sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; thực hiện công trình, phần việc thanh niên; hướng dẫn chuyển đổi số; kết nạp đoàn viên mới...

Tại buổi lễ, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã trao hỗ trợ xây dựng 2 Ngôi nhà năm nghìn đồng cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 100 triệu đồng; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng cổng chào khu dân cư thôn Kim Ngọc – Bản Dâng, xã Ngọc Hội, trị giá 5 triệu đồng.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện trồng cây, đắp lề đường bê tông thôn Khuôn Cang, xã Ngọc Hội.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã ra quân trồng cây, đắp đất hai bên đường bê tông thôn Khuôn Cang; giúp đỡ đào móng nhà cho hộ khó khăn thôn Bản Cải.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online