Chiêm Hoá hoàn thành Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023

Ngày 12-9-2023, tại xã Ngọc Hội đã diễn ra Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023, cụm thi số 3. Đây là cụm thi cuối cùng Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023 được Huyện ủy Chiêm Hoá tổ chức.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại cụm thi số 3 xã Ngọc Hội.

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 được Huyện ủy Chiêm Hóa tổ chức tại 4 cụm thi với tổng số 65 thí sinh dự thi. Đây là những bí thư, phó bí thư chi bộ đã xuất sắc tại Hội thi cấp cơ sở. Nội dung thi tập trung vào những nội dung cơ bản trong Điều lệ Đảng; các nghị quyết, chỉ thị, chương trình; đề án của Trung ương, của Tỉnh ủy và cấp trên liên quan trực tiếp đến chi bộ…

Đại biểu cùng các thí sinh tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023 cụm thi số 2 tại xã Tân An.

Kết thúc 4 cụm thi, Ban tổ chức đã trao 65 giải cho các thí sinh. Trong đó, có 7 giải nhất, 8 giải nhì, 15 giải ba và 35 giải khuyến khích.